Hotline: 0337.889.228 - 0974.289.361
×
call

Bột thảo mộc tía tô

Bột thảo mộc tía tô - Dùng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi xông - tắm - gội:

  • Tinh dầu chàm
  • Tía tô
  • Bạc hà
  • Ngải cứu

CAM KẾT CỦA T&M GOLBAL

✔️ Bảo đảm hàng chất lượng chính hãng 100%

✔️ Giao hàng nhanh nhất

✔️ Phục vụ đến khi khách hàng hài lòng

✔️ 30 ngày bao ngày đổi trả, hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng

THÀNH PHẦN:

Tia Tô, Bạc Hà, Gừng Gió, Nghệ Vàng Hương Nhu, Sả, Chanh, Trần Bì, Dâu Tâm, Xuyên Tâm Liên, Hoàng Liên Chân Gà, Lá Tre, Lá Bưởi, Vỏ Bưởi, Cúc Tần, Hưng Chanh, Bạch Đàn Tranh, Ngải Cứu, Là Khế, Lá Bảng, Tỉnh Dầu Tràm, Mật Ong, Địa Liền, Long Não, Dày Tầm Bóp, Mâm Xôi, Cây Cơm Cháy, Hoa Mua Rừng, Là Sim, Lá Trầu Tiên, Binh Lang, NaCl, Nano Bạc, Chlohexidine Digluconat. Phụ liệu vừa đủ.

DÙNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP:

- Người cần Xông - Tám - Gội, khi bị mệt mỏi, đau toàn thân, đau cơ bắp, mới ốm dậy.

- Người đang sốt, hoặc người có hiện tượng sốt, cảm cúm, ho do vi khuẩn, virus, họ do thay đổi thời tiết, chảy nước mắt, nước mũi.

- Trẻ em ho, sốt, viêm họng cảm cúm, viêm da, mụn nhọt, ngứa.

- Phụ nữ sau sinh và cho con bú, chân tay tê mỏi, đau nhức toàn thân, cảm cúm, cảm lạnh, ho, chảy nước mũi.

- Người già ốm, sốt, họ, đau nhức, viêm da, có hiện tượng cúm, đau đầu, hoa mắt chóng mặt mệt mỏi. 

CÁCH SỬ DỤNG:

- Trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên lấy 10 - 20g. Pha cùng với 3 – 5 lít nước nóng, sau đó để âm để lau toàn thân và tắm gội hàng ngày). Có thể lau chùi hàng ngày tránh hãm tã bỉm.

- Người lớn: Dùng khi tắm hàng ngày: Sau khi tắm, sạch pha 30 - 50g (theo nhu cầu với 7 - 10 lit nước hòa tan đều). Rồi múc dội tắm lần cuối cùng. Sau đó dùng khăn lau khô. Và mặc quần áo (không cần tắm trắng lại) để các dược liệu thẩm thấu vào da.

- Dùng khi xông (tùy theo trường hợp ốm, cảm cúm, đau nhức, đau đầu...) Dùng 50 - 100g (theo nhu cầu) cho vào 7 - 10 lít nước sau đó nấu sôi (bê vào nhà tắm đóng của kính kín và xông cho ra hết mồ hỏi đến khi nước nguội thì dừng) và lấy nước đỏ tâm lại có thể pha loãng thêm nước lọc để tắm.

- Trường hợp không có phòng kính kín xông hơi, chùm chăn kín cả người và nồi nước (tránh bỏng) sau đó hé mở vung từ từ rồi xông, đến khi toàn thân ra hết mồ hôi, nước nguội, thì bỏ chăn ra, lấy nước ở nồi xông pha loãng rồi tắm.

- Xông mũi khi bị ngạt hoặc cảm cúm: Pha 10 - 20g vào 1 âu nước nóng đun sôi mở nắp vung hít từ từ vào vùng mũi, họng bị viêm, để tinh dầu bay vào khoang họng và mũi.

Lưu ý: Xông chỉ dùng cho trẻ em từ 5 - 6 tuổi trở lên và có sự giám sát của người lớn có vết thương hở, chảy máu, chảy mủ, loét toàn thân, người bị dị ứng với các thành phần có ghi trên bao bì sản phẩm. Dùng thường xuyên hàng ngày Tắm - Xông - Gội theo nhu cầu và điều kiện. Rất tốt cho các trường hợp cần chăm sóc bảo vệ sức khỏe hàng ngày.

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. 

Mua hàng Online

Mua hàng Online

0337.889.228 - 0974.289.361

Từ 8h00 - 17h00 hàng ngày. Thứ 2 đến Thứ 7

Đăng ký nhận Email marketing